Đóng

05/02/2016

Tiếng Anh học thuật Quốc tế bậc Trung học – IS

Program IS Stemhouse

1. GIỚI THIỆU

International Secondary là chương trình Trung học quốc tế được xây dựng theo chuẩn của UK. Trong từng môn học, học sinh được dạy và được thử thách với các đề tài cụ thể nhằm nâng cao kiến thức và năng lực không chỉ để chuẩn bị cho các em kiến thức để tham gia các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế trước khi đi du học mà còn để làm nền tảng cho các em tiến xa hơn trong học thuật.

2. NỘI DUNG

Chương trình gồm ba môn học: Toán học (Math), Khoa học (Science) và Xã hội học (Social Studies)

Với Toán học, học sinh cấp Trung học cơ sở sẽ phải học các môn như: Đại số, Hình học và Xác suất thống kê.  

Môn Khoa học cung cấp cho học sinh các kiến thức về Khoa học ở các môn: Vật lý, Sinh học và Hóa học.

Môn Khoa học Xã hội bao gồm kiến thức chung về bộ máy Nhà nước, Kinh tế và Giao thông. Chương trình học sẽ điểm qua các vùng miền trên thế giới, từ Mĩ Latinh, Canada, Châu Âu, đến Châu Phi, các khu vực ở Châu Á, Úc . 

 Mỗi tháng, học sinh sẽ làm bài kiểm tra tiến bộ học tập để Trung tâm có thể đánh giá quá trình phát triển của mỗi em ở các môn Toán, Khoa học và Xã hội học. Bài thi được xây dựng trên tiêu chuẩn Quốc tế, kết quả kiểm tra hàng tháng sẽ giúp giáo viên xây dựng kế hoạch học tập phù hợp cho từng em để trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng cần thiết để du học.

3. PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY:

Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò lấy học sinh là trung tâm.

Hướng dẫn cho học viên phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.

Luyện tập cho học sinh biết Tư duy phản biện và sáng tạo.

Giảng dạy theo khung chương trình chuẩn Quốc tế, giúp các con làm quen với kiến thức và phương pháp tiếp cận vấn đề theo hướng Quốc tế.

 

4. ĐỊA ĐIỂM HỌC:

+ Cơ sở 1: 02 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận

+ Cơ sở 2: 07 Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5.

5. THỜI GIAN HỌC:

Thứ 2 – 4 – 6 (Một tuần 3 buổi, mỗi buổi 2 tiếng)

 

Chương trình giảng dạy liên quan